SHOPPING CART

item | $0.00

AN EMPTY CART

You have no items in your shopping cart.

Subtotal: $0.00

1

More Views

Oyster Perlacolor Hair Color

Be the first to review this product

Special Price $4.50

Regular Price: $12.00

product details

In stock

PerlaColor
Perlacolor is a revolution in color under the brand name Oyster. It offers intense colors, perfect cover of grey hair and glossy and bright highlights. With a high concentration of ammonia and pigments, Perlacolor is a real ally of the hairdresser in achieving good results. Aloe Vera and Monoi Oil protect the hair and restructure it. A very wide range of colors increases business opportunities for the hairdresser.

Oyster Perlacolor Hair Color

3.33oz

**No Return - No Exchange**
***Licensed professionals get 50% off, please contact us (214) 666-6690 or sales@salonsusa.com***

* Required Fields

Special Price $4.50

Regular Price: $12.00

Details

Oyster Perlacolor is a revolution in color under the brand name Oyster. It offers intense colors, perfect cover of grey hair and glossy and bright highlights. With a high concentration of ammonia and pigments, Perlacolor is a real ally of the hairdresser in achieving good results. Aloe Vera and Monoi Oil protect the hair and restructure it. A very wide range of colors increases business opportunities for the hairdresser.

Oyster là dòng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp cao cấp được sản xuất bởi Công ty Mỹ phẩm Oyster tại Italy. Không phô trương hoàng nhoáng như các thương hiệu mỹ phẩm khác, OYSTER lấy tôn chỉ « chất lượng là sức mạnh » làm phương châm phát triển, với công thức sản phẩm được nghiên cứu bởi các Kỹ sư hóa chất hàng đầu Italy và nguyên liệu sản phẩm được mua từ các nhà cung cấp tốt nhất Châu Âu. OYSTER có đầy đủ các dòng sản phẩm như : màu nhuộm, định dạng, tạo kiểu, đặc trị và chăm sóc tóc. Ngoài ra, OYSTER còn có các Trung tâm đào tạo tại Italy cung cấp những xu hướng thời trang tóc và kỹ thuật làm tóc mới nhất cho khách hàng.

Với 25 năm kinh nghiệm về các dòng sản phẩm chuyên nghiệp, đặc biệt là màu nhuộm chất lượng cao, nhờ có các hệ thống sản xuất và công thức sản phẩm hàng đầu, Công ty mỹ phẩm Oyster (Italy) đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Năm 2006, Công ty mỹ phẩm Oyster đã mua lại một nhà máy lớn của Công ty Walla-P&G tạo Mantova với diện tích 65.000m2, bao gồm dây chuyền sản xuất và đóng gói có công suất trên 200 triệu sản phẩm/năm. Đồng thời với hệ thống sản xuất và điều vận hiện đại, Công ty mỹ phẩm Oyster có thể cung cấp một cách linh hoạt, chính xác thời hạn giao hàng để thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sản phẩm của Oyster được cấp giấy chứng nhận Đảm bảo chất lượng cho hệ thống sản xuất bởi UNIPRO theo tiêu chuẩn ISO 9000. Với các Phòng thí nghiệm được đặt trong nhà máy, Oyster liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới theo xu hướng thị trường, cũng như thực hiện các phương pháp kiểm soát chất lượng có hệ thống từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Oyster đồng thời cũng hợp tác với nhiều Viện nghiên cứu quốc tế nhằm đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

Customer Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Oyster Perlacolor Hair Color

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

brand clients